ดีทูยูสยาม
LED Module
LED Module Single Color
LED Module RGB
LED Module Pixel
LED Strip
LED Flexible
LED Non Flexible
LED Spot lamp
LED Indoor
LED Down light
LED Track light
LED Wall light
LED Step light
LED Cabinet
LED Panel
LED Tube T8 (LED Fluorescent)
LED Reading lamp
LED Hanging
LED Photo Frame
LED Outdoor
LED Inground
LED Garden
LED Step light
LED Wall light
LED Under water
LED Wall washer
LED Street
Fiber Optic
LED Decorative
LED Accessory
สมัครรับจดหมายข่าว
Email / อีเมล์

สมัครสมาชิก
 
 
Knowledge


Disney ผลิตแขนเทียม Iron Man, Frozen, Star Wars แขนวิเศษสำหรับเด็กพิการ
Disney จับมือ Open Bionics ผลิตแขนเทียม Iron Man, Frozen และ Star Wars ที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้เด็กพิการ เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2558 Disney ได้ร่วมมือกับ Open Bionics ผลิตแขนเทียมสำหรับเด็กพิการ
โคมไฟรูปก้นสุดแนว แค่ใช้มือตบความสว่างก็มา!
ลืมโคมไฟแบบเก่า ๆ ไปได้เลย เพราะวันนี้เรามีโคมไฟดีไซน์แปลก พร้อมวิธีการใช้งานที่แหวกแนว แต่ก็แอบอยากได้มาติดไว้ที่ผนังบ้านสักอันมาฝากกัน ป็นโคมไฟดีไซน์แนว ๆ ของ โจเซฟ เบลคลี่ย์ ดีไซเนอร์ชาวลอนดอน จาก slapit ที่เลียนแบบมาจากรูปร่างของก้น
สถิติจำนวนหน่วยจำหน่ายไฟฟ้า ปี 2553-2558
การใช้พลังงานไฟฟ้าถือเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากในการใช้ชีวิตประจำวันของเรา เพราะจำเป็นต้องใช้ตลอดทั้งชีวิต ไฟฟ้ามีความจำเป็นต่อการดำเนินชีวิตหลายด้าน เช่น การให้แสงสว่าง การให้ความร้อน การให้พลังงาน ไปจนถึงการทำให้เกิดเสียง
5 เหตุผลควรใช้หลอดประหยัดไฟแอลอีดี
หลอดไฟแอลอีดี เป็นหลอดไฟแบบประหยัดพลัง ซึ่งสามารถประหยัดได้สูงกว่าหลอดไฟแบบเดิมๆ 15-75% ด้วยเหตุผลนี้เองทำให้ในปัจจุบันมีการเปลี่ยนมาใช้หลอด LED กันเป็นจำนวนมากและเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอย่างต่อเนื่อง ทั้งบ้านเรือน สถานที่ราชการ ภาครัฐ และ เอกชน
DIY โคมไฟจากขวดโหลแก้ว
ใครที่กำลังแต่งบ้านหรืออยากจะเพิ่มโคมไฟแต่งสวยๆแบบประหยัดและดูมีลูกเล่น วันนี้นู๋กิ๊ฟซี่มี DIY ที่นำขวดโหลแก้วมาตกแต่งเป็นโคมไฟประดับทำออกมาแล้วเก๋มากมาย ได้อารมณ์ Hipster สุดๆไปเลยเพื่อนๆลองเอาไปทำกันดูได้นะค
10 วิธีง่ายๆช่วยประหยัดไฟให้บ้านของคุณ
การใช้พลังงานไฟฟ้าในปัจจุบัน บางท่านอาจจะคิดว่าใช้ไปยังไงก็ไม่หมด คุณคิดผิดแล้วละครับ..!! จริงอยู่โลกเรามีถ่านหิน น้ำ ลม และน้ำ ไว้สำหรับการผลิตกระแสไฟฟ้าได้อีกนับร้อยปี แต่ลองนึกภาพตามนะครับถ้าเราใช้ไฟฟ้าในปริมาณที่เยอะกว่า ปริมาณของ ถ่านหิน น้ำ ลม และน้ำ เหล่านี้ ทุกวันๆ ยิ่งนานไปจะเป็นอย่างไร
บ้านหลังนี้ตกแต่งด้วย coca-cola
เอาใจสำหรับคนที่ชื่นชอบกินน้ำอัดลมโดยเฉพาะ วันนี้เรามีภาพของบ้านหลังหนึ่งที่ถูกตกแต่งจากผลิตภัณฑ์จากโคคาโคล่าทั้งหมดแบบที่เรียกได้ว่าเดินไปทางไหนก็เป็นโคคาโคล่าทั้งนั้น แบบนี้เจ๋งไหมละ
แสงไฟแบบไหนจะทำให้คุณหลงไหลในการนอน
การส่องสว่างของแสงในแต่ละพื้นที่ สถานที่ ล้วนมีความต้องการใช้งานแสงที่แตกต่างกันออกไป แบ่งออกเป็นแสงสว่างที่ใช้งานได้สะดวกสบายตา และแสงสว่างที่ใช้เพื่อให้เกิดความสวยงาม แต่ไม่ว่าจะเป็นแสงแบบใดต้องคำนึงถึงประโยชน์และความคุ้มค่าของการใช้พลังงานให้มาก ในยุคที่พลังงานขาดแคลนเช่นนี้ ในห้องนอนก็เช่นกัน
แสงสว่างที่เหมาะสมสำหรับไฟถนนในอุโมงค์
นอกจากไฟส่องสว่างบนถนนหลวงและถนนเมืองแล้ว ถนนที่อยู่ภายในอุโมงค์ก็มีความสำคัญต่อการใช้งานเช่นกัน โดยเฉพาะในเมืองหลวงอย่างกรุงเทพมหานคร ที่มีการสร้างอุโมงค์ขึ้นมาหลายแห่งสำหรับอำนวยความสะดวก ลดปัญหาการจราจรติดขัดในช่วงเวลาเร่งด่วน ถนนในอุโมงค์จึงเป็นอีกหนึ่งเส้นทางหลักสำหรับผู้ใช้รถใช้ถนน
แสงสว่าง LED ที่เหมาะสมสำหรับท้องถนน
แสงสว่างจากดวงอาทิตย์ที่มืดลงในเวลากลางคืน ทำให้ต้องพึ่งพาแสงสว่างจากหลอดไฟ ในเมือง ตรอก ซอกซอย โดยเฉพาะบนท้องถนนเพื่อให้การใช้ชีวิตสัญจรไปมาของผู้ใช้รถใช้ถนน ทัศนะวิสัยในการมองเห็นที่ชัดเจนมากขึ้นหรือเทียบเท่ากับในเวลากลางวัน ยังคงดำเนินต่อไปได้อย่างสะดวกและความปลอดภัย ดังนั้นการติดตั้งไฟส่องสว่างบนท้องถนนสำหรับการเดินทางจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ
คุณรู้หรือไม่ไทยเคยใช้ไฟฟ้า 110 โวลท์ และเปลี่ยนมาเป็น 220 โวลท์ เกิดอะไรขึ้นตอนเปลี่ยน มาดูกัน!
เมื่อผมเล่าเรื่องเก่าๆ ให้คนรุ่นใหม่ฟังว่า สมัยก่อนเราใช้ระบบไฟฟ้าแรงดัน ๑๑๐ โวลท์ ต่อมาจึงเปลี่ยนเป็น ๒๒๐ โวลท์จนทุกวันนี้ และเปลี่ยนเมื่อปี ๒๕๐๓ มานี่เอง หลายคนทำท่าไม่อยากจะเชื่อในปีที่ว่า บ้านเมืองเราก็พัฒนาไปไกล มีไฟฟ้าใช้กันทั่วทุกมุมเมืองแล้ว การเปลี่ยนแปลงเรื่องนี้จะต้องเปลี่ยนหลอดไฟ เปลี่ยนเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกอย่างกันทั้งเมือง
สโตนแวร์ เซรามิกเนื้อหินโปร่งแสง
ผลงานชิ้นนี้ถูกคิดค้นขึ้นโดยนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ จนคว้ารางวัลชนะเลิศจากเวทีประกวดนวัตกรรม นาโนเทคโนโลยี ระดับประเทศ ครั้งที่ 6 จากการสังเกตเรื่องใกล้ตัวในท้องถิ่น ที่มีดินเหนียวเหลือทิ้งจากโรงงานเป็นจำนวนมาก
ราวบันได LED
หลายคนเห็นคงแอบฉงนเหมือนกับนู๋กิ๊ฟซี่ใช่มั้ยคะว่ามันคืออะไร ที่เห็นนี้คือสุดยอดไอเดียดีไซน์ล้ำๆของ Zoran Sunjic ชาวโครเอเชีย กับผลงานที่ชื่อLED staircase handrail หรือราวจับบันไดแอลอีดีนั้นเอง
จากลิฟท์ร้างกลายเป็นอาร์ตแกลเลอรี่ สุดชิคแห่งเมืองนิวยอร์ค
Cortlandt คือชื่อตรอกเล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่ระหว่างถนน Franklin และ White และยังเป็นที่ตั้งของอีกหนึ่งอาร์ตแกลเลอรี่อย่าง “Museum” แห่งนี้ด้วย ความน่าสนใจของ Museum ที่ก่อตั้งขึ้นจากความตั้งใจของ Alex Kalman และคู่พี่น้องตระกูล Safdie อย่าง Benny และ Josh
PSU รุ่นใหม่ ROCK PSU ดีไซน์แหวกแนวแบบใหม่ไม่ค่อยเห็นในท้องตลาด
PSU รุ่นใหม่ ROCK PSU ดีไซน์แหวกแนวแบบใหม่ไม่ค่อยเห็นในท้องตลาด ไม่ค่้อยจะเห็นในท้องตลาด กับฝาครอบที่ตัวพาวเวอร์ 2 ชั้น ใส่สลับสีตัดกันสำหรับเจ้า ROCK450Wนี้จะเป็นสีแดงตัดสีดำ แต่ยังไม่หมดแค่นั้น
ชุดเต้น LED Dance
เป็นการเต้นที่สุดเท่ และการออกแบบที่สุดเจ๋ง สำหรับการโชว์นี้ หลายๆคนอาจเคยเห็น และหลายๆคนก็ไม่เคยเห็นเช่นกัน เป็นการนำไฟ LED ที่สามารถคอนโทรลได้มาประดับชุดเต้นให้ดูน่าตื่นตาตื่นใจมากยิ่งขึ้น
เคสพลาสติกดีไซน์เรียบง่ายแต่ไม่เหมือนใคร
วันนี้เรามีเคสพลาสติกดีไซน์เรียบง่ายแต่ไม่เหมือนใครมาแนะนำ โดนใช้ไฟ LED จากแฟลชล้วนๆ ไม่ต้องต่อกับปลั๊กไฟหรือใช้แบตหากต้องการให้ไฟแฟลชกระพริบๆอยู่ในเคสก็ให้ปิดพลาสติกบังไฟแฟลชเอาไว้
กระถางต้นไม้ LED แต่งสวนไอเดียชนะเลิศ
การแต่งสวนของคุณจะไม่จำเจอีกต่อไปเมื่อเรานำเอาไฟ Led เข้ามาดีไซน์ ในกระถังต้นไม้ สามารถเลือกสีตามความต้องการได้เลย นอกจากความสวยงามแล้วยังช่วยให้แสงสว่างในยามคำคืน
เปิดตัวแล้ว!โฉมใหม่ดีไซน์สวยหรูของ Samsung Galaxy Note5
เพิ่งเสร็จสิ้นไปหมาด ๆ สำหรับงาน Samsung Galaxy Unpacked 2015 ที่ได้เปิดตัว "Samsung Galaxy Note5" สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับดีไซน์ด้านหลังของตัวเครื่องให้มีลักษณะโค้งเล็กน้อย เพื่อการจับที่ถนัดมือมากขึ้น และฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย
เมื่อแก๊ง มินเนี่ยน ป่วนเมือง ! ความฮาจึงบังเกิด
จากที่เราเคยเห็นแก๊ง มินเนี่ยน ตลกๆ น่ารักๆ บนจอยักษ์แล้ว คราวนี้ ถึงเวลาที่แก๊ง มินเนี่ยน ต้องมาป่วนเมืองแล้ว ป่วนจนคนที่โดนแกล้งนี่ถึงกับฮากันเลยทีเดียว ไม่คิดเลยว่า จะเกรียนและแสบได้ถึงขนาดนี้...


[ Page1  of  4 ] 1  2   3   4   Next>  Last Page>>

บริษัท ดีทูยูสยาม จำกัด ผู้จำหน่าย หลอดไฟ LED และอุปกรณ์
247 249 251 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
Tel. 0-2616-1140-1 Fax. 0-2616-3200
 

Warning: fopen(cache/ColumnID-14112115510003867.html) [function.fopen]: failed to open stream: Permission denied in /home/ledthai/domains/ledthai.net/public_html/index.php on line 246

Warning: fwrite(): supplied argument is not a valid stream resource in /home/ledthai/domains/ledthai.net/public_html/index.php on line 248

Warning: fclose(): supplied argument is not a valid stream resource in /home/ledthai/domains/ledthai.net/public_html/index.php on line 250